Sun Group Cát Bà - Nơi mang lại sự bình yên cho cuộc sống của bạn

Với công trình Sun Group Cát Bà được quy hoạch ở bán đảo Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng , Tập đoàn Sun Group đã góp phần lớn trong việc thay đổi giá trị bất động sản trong Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng
Ngoài các vị trí đẹp tại trung tâm đô thị Hải Phòng tấp nập, người lãnh đạo Tập đoàn Sun Group – tỷ phú Lê Viết Lam đã có những quyết định rất sáng suốt khi chọn những vị trí bên ngoài trung tâm đô thị để xây dựng những công trình đông đảo mang tầm quốc tế. Đây là quyết định hoàn toàn sáng suốt bởi những khu vực bên ngoài thường có quỹ đất rộng rãi hơn để Sun Group tiến hành xây dựng tổng thể và linh hoạt hơn ở việc thi công, xây dựng.Sun group Cát Bà được các chuyên gia, thiết kế sư kiến trúc như một Trái Đất thu nhỏ, mang tới bạn cảm giác lý tưởng như được du lịch đến mọi không gian văn hóa nổi tiếng trên toàn cầu. Ở công viên, có nhiều chủ đề du lịch khác nhau sẽ được tái hiện bởi các công trình thu nhỏ của những châu lục hay khu Cảng biển nổi tiếng như cảng New Orleans ở Bắc Mỹ, các ngọn đèn hải đăng biển, công viên nhạc nước ngoài trời, các trò chơi mạo hiểm – cảm giác mạnh và dĩ nhiên sẽ chẳng thể thiếu những khu thủy cung đông đảo với nhiều loại động vật quý hiếm dưới nước được hội tụ từ khắp thế giới. Với khu giải trí biển mang tầm vóc quốc tế tại bán đảo Cát Bà như thế, TĐ Sun Group đã mang bạn đến khắp nơi trên toàn cầu chỉ ở 1 điểm du lịch của Hải Phòng.
Tập đoàn Sun Group đổi thay giá trị BDS tại bán đảo Cát Bà
Với việc triển khai 100ha đất trên bán đảo Cát Bà để xây dựng Sun Group Cát Bà, Sun Group cũng song song làm giá trị bất động sản của vùng, đặc biệt là những khu vực sát với công viên tăng ngay lập tức. Theo 1 chuyên gia BDS ở Hải Phòng, giá trị của các lô đất cạnh khu vực xây dựng công viên đang tăng lên từng ngày và tính đến cuối tháng 12/2016 đã tăng thêm khoảng gần 50%.
sức hút tuyệt vời của bán đảo Cát Bà – địa điểm được Tập đoàn Sun Group chọn để xây dung Sun Group Cát Bà
Như vậy, ngoài ý nghĩa phát triển du lịch toàn đô thị, đổi thay diện mạo du lịch của bán đảo Cát Bà , TĐ Sun Group cũng song song mang tới thời cơ phát triển, mang tới sinh kế lâu dài cho chính các dân cư sinh sống trên bán đảo Cát Bà ,Hải Phòng.

Xem thêm  : dự án sonasea phú quốc khu du lịch đẹp nhất Việt Nam

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio
Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí
Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ
Chụp ảnh cưới siêu hot 2018
Dịch vụ sửa ô tô tại Hà Nội siêu chất lượng
Thành phần tự nhiên nào có trong kem chống nắng missha?
Xu hướng may áo đồng phục công ty đẹp 2018
Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp
Chính sách bán hàng dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT
Giá bán chi tiết các căn đẹp Eco dream Nguyễn Xiển
Mở bán sàn mới nhất dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư
Top địa điểm chụp ảnh cưới đà nẵng đẹp nhất