MIC TOWER PLAZA TỐ HỮU - BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Nếu như trước đó nhắc tới Tố Hữu, chỉ nghĩ tới nhãn hiệu của cực lớn khác. Thì chỉ khoảng năm 2013 trở lại đây, xuất hiện hàng loạt dự án chung cư. có khả năng kể trở về như: Ecolife Capitol, The Light, HN Landmark 51,,….

Những chung cư này đều là KĐT đơn lẻ của nhiều nhãn hiệu chủ đầu tư khác nhau. Chỉ trong bề dài vài km, theo cùng một trục đường Tố Hữu Lê Văn Lương đã triển khai và xây dựng quy hoạch nhiều dự án to. Khác biệt hạng nhất trong đa phần vẫn là quẩn thể dự án chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu . Gồm các căn hộ đẳng cấp và khu office tel cho thuê.Trục đường Lê Văn Lương – Tố Hữu là tuyến phố có tổng quy hoạch khu dự án thống nhất cả hai bên đường. Chính vì vậy tổng quy hoạch hạ tầng, cấp thoát nước. Đường điện,… rất thống nhất. Nằm trên mặt đường Tố Hữu – đây được xem là một dải đất vàng của phạm vi phía Tây HN. Và hơn thế nữa với vị trí đặc biệt mà MIC Group nhận được thì chủ đầu tư sẽ tạo ra một dự án đáng sống bậc nhất để đáng tầm với giá thành trị của nó.

Nhãn hiệu bất động sản cao cấp mà MIC Group chọn để quy hoạch cho mình khi đánh vào sản phẩm bđs đẳng cấp mang tên Mic Tower Plaza. Đây sẽ là một bước ngoặt trên con phố quy hoạch xây dựng BĐS của Mic . Khi mà trước đây họ chỉ chú trọng về phân khúc dự án trung cấp. dự trù khu Mic Tower Plaza sẽ tung ra thị trường vào cuối năm 2017.

Dự án chung cư Mic Tower đã được thủ đô phê duyệt quy mô nằm trong vành đai xanh, quần thể dự án chung cư Mic Tower của chủ đầu tư MIC Group được đầu tư đồng bộ tới quy hoạch cũng như cơ sở hạ tầng của phạm vi. Mang đậm dấu ấn trở về phong cách châu Âu, KĐT Mic Tower Plaza sẽ tạo một dấu ấn khác biệt nhất cho tổng khu Tố Hữu – Lê Văn Lương.

<< xem thêm : FLC Nghệ An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio
Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí
Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ
Chụp ảnh cưới siêu hot 2018
Dịch vụ sửa ô tô tại Hà Nội siêu chất lượng
Thành phần tự nhiên nào có trong kem chống nắng missha?
Xu hướng may áo đồng phục công ty đẹp 2018
Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp
Chính sách bán hàng dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT
Giá bán chi tiết các căn đẹp Eco dream Nguyễn Xiển
Mở bán sàn mới nhất dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư
Top địa điểm chụp ảnh cưới đà nẵng đẹp nhất